Gạch mờ 80x80 LUQYB80SJ211

Mã sản phẩn LUQYB80SJ211
Kích thước Gạch lát nền 80x80
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ CARVING
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 3

I. Gạch lát nền 80x80, kích thước tiêu chuẩn của phòng khách hiện tại

Gạch lát nền 80x80 là một trong những kích thước tiêu chuẩn của gạch được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất hiện nay, đặc biệt là trong phòng khách. Với kích thước lớn, gạch 80x80 tạo ra cảm giác rộng rãi, sang trọng và tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Hiện nay, thị trường cung cấp nhiều loại gạch lát 80x80 với đa dạng mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau. Một số mẫu gạch 80x80 được yêu thích như gạch đá Marble, gạch đá Granit, gạch ceramic cao cấp,... Những mẫu gạch này được thiết kế với những họa tiết độc đáo, mang lại cho phòng khách một vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng và đầy tinh tế.

Sử dụng gạch lát nền 80x80 trong phòng khách không chỉ đáp ứng được yêu cầu về kích thước mà còn phù hợp với không gian chính của ngôi nhà. Với kích thước lớn, gạch nền 80x80 giúp giảm thiểu số lượng đường nối giữa các viên gạch, tạo ra sự thống nhất và tạo cảm giác mở rộng cho không gian. Đặc biệt, khi kết hợp với các phụ kiện trang trí như đèn trần, tấm ốp tường, ghế sofa,... sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng cho phòng khách.

Sử dụng gạch lát nền 80x80 là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hiện nay. Với những mẫu gạch đa dạng, sang trọng và phù hợp với không gian chính, gạch 80x80 giúp tạo ra một không gian sống đẹp và tiện nghi.

Xem thêm: Top Mẫu Gạch Lát Nền Nhà Đẹp-Kèm Giá 2023

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUQYB80SJ211
Chiều rộng 800mm
Chiều dài 800mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Kem
Diện tích 1 viên 0.64m2
Diện tích 1 thúng 1.92m2
Số viên 1 thùng 3 viên
Trọng lượng 1 thùng 48kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Phòng khách, khách sạn, quán xã
Số mặt vân 6

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn