Gạch mờ 80x80 LUQYB80SJ203

Mã sản phẩn LUQYB80SJ203
Kích thước Gạch lát nền 80x80
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ CARVING
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 3

I. Điểm nhấn cho không gian sang trọng với gạch lát nền 80x80 bề mặt mờ carving LUQYB80SJ203

Gạch lát nền 80x80 bề mặt mờ carving là một lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, đặc biệt là trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Bề mặt mờ carving của gạch mang đến một cảm giác trầm lắng, tinh tế và sang trọng cho không gian.

Với thiết kế bề mặt độc đáo, gạch 80x80 mờ carving thường được sản xuất từ bột đá , cho phép tạo ra các hoa văn khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng. Từ các hoa văn truyền thống đến các họa tiết hiện đại, tất cả đều có thể được thực hiện trên bề mặt gạch.

Sử dụng mẫu gạch này trong thiết kế nội thất giúp tạo ra một không gian sống độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đó, gạch còn giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào khả năng chống trầy xước và chống thấm nước của chúng.

Với bề mặt mờ carving, gạch lát nền 80x80 còn giúp tạo ra một không gian sống tối giản và thư giãn. Không chỉ đơn thuần là vật liệu lát nền, mà gạch còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo giúp thể hiện phong cách và sở thích của chủ nhà.

Gạch lát 80x80, mờ carving là một lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Với thiết kế độc đáo, sang trọng và dễ bảo dưỡng, mẫu gạch mờ carving giúp tạo ra một không gian sống đẳng cấp và tinh tế.

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUQYB80SJ203
Chiều rộng 800mm
Chiều dài 800mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Kem
Diện tích 1 viên 0.64m2
Diện tích 1 thúng 1.92m2
Số viên 1 thùng 3 viên
Trọng lượng 1 thùng 48kg
Bề mặt Gạch mờ CARVING
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Phòng khách, khách sạn, quán xã
Số mặt vân 6

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn