Gạch mờ 600x600 LUGT606007

Mã sản phẩm LUGT606007
Kích thước Gạch lát 60x60
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Mờ
Chất liệu Porcelain
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch terrazzo
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong thùng 4

I. Tối giản hóa không gian với gạch lát nền terrazzo LUGT606007

Trong thời đại hiện đại ngày nay, tối giản hóa không gian là một xu hướng thiết kế phổ biến. Nhưng để tối giản hóa không gian, bạn không chỉ cần loại bỏ các chi tiết không cần thiết mà còn cần tạo ra một không gian tối giản đúng nghĩa, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Và một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là sử dụng mẫu gạch lát nền terrazzo LUGT606007.

Gạch LUGT606007 là một loại gạch lát nền đa dạng về thiết kế. Tuy nhiên, gạch terrazzo màu trắng 60x60 lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tối giản hóa không gian. Với màu trắng tinh khiết, mẫu gạch này mang đến cho không gian cảm giác sạch sẽ và thanh lịch. Không chỉ thế, gạch LUGT606007 còn rất dễ kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kim loại hay đá tự nhiên. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra một không gian tối giản mà không bị nhàm chán.

Với kích thước lớn của nó, mẫu gạch lát LUGT606007 có thể giúp tối giản hóa không gian một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn không cần phải sử dụng quá nhiều chi tiết khác nhau để tạo ra một không gian đẹp mắt. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, mà còn giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và dễ chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra, gạch LUGT606007 còn rất dễ bảo trì và vệ sinh. Nhờ bề mặt nhẵn mịn của nó, việc làm sạch chỉ đơn giản là lau chùi bề mặt. Điều này rất thuận tiện cho những người có cuộc sống bận rộn, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức khi bảo trì không gian sống.

Xem thêm: Gạch terrazzo

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUGT606007
Chiều rộng 600mm
Chiều dài 600mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Trắng
Diện tích 1viên 0,36m2
Diện tích 1 thúng 1,44m2
Số viên 1 thùng 4 viên
Trọng lượng 1 thùng 29kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Nhà tắm, cửa hàng, shop thời trang
Số mặt vân  

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn