Gạch mờ 60x120 LUYS272977

Mã sản phẩm LUYS272977 
Kích thước 600x1200x10mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Chất liệu Porcelain
Phân loại Vân Xi măng
Số lượng mặt vân 4
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 31kg

I. Mẫu gạch lát nền LUYS272977 60x120 - sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đương đại

Nội thất kiểu đương đại đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng trong thiết kế kiến trúc. Và một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra không gian sống đương đại đó là việc sử dụng các vật liệu xây dựng độc đáo và sang trọng. Trong đó, gạch lát nền hiệu ứng xi măng có màu xám trắng LUYS272977 là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Gạch lát nền

Gạch lát này mang lại cho không gian sống của bạn một cảm giác thanh lịch và hiện đại, tạo nên một môi trường sống thoải mái, tinh tế và đầy phong cách. Không chỉ vậy, gạch LUYS272977 này còn rất dễ dàng để lắp đặt và bảo trì.

Gạch LUYS272977 60x120 có kích thước lớn, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu bột đá porcelain  tự nhiên, đảm bảo sự bền vững và độ bền cao. Đặc biệt, với hiệu ứng màu xám trắng độc đáo, gạch lát này tạo nên một phong cách cực kỳ tinh tế và hiện đại cho không gian sống của bạn.

Sự lựa chọn mẫu gạch ốp lát LUYS272977 60x120 sẽ mang lại cho không gian sống của bạn sự khác biệt và độc đáo. Sản phẩm này hoàn hảo cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm và các khu vực sảnh. Nó cũng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau, từ kiểu đơn giản và hiện đại đến kiểu cổ điển và sang trọng.

Xem thêm: Gạch xi măng

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUYS272977
Chiều rộng 600mm
Chiều dài 1200mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xám Trắng
Diện tích 1viên 0,72m2
Diện tích 1 thúng 1,44m2
Số viên 1 thùng 2 viên
Trọng lượng 1 thùng 31kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Nhà tắm, nhà hàng, khách sạn, ngoại thất
Số mặt vân 4

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn