Gạch mờ 300x600 LUSM60660

Mã sản phẩm LUSM60660
Kích thước 300x600
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Mờ
Chất liệu Porcelain
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 5
Số viên trong thùng 8
Trọng lượng một thùng 32kg

Chiêm ngưỡng tính thẩm mỹ sang trọng của đá cẩm thạch Calacatta được nhà sản xuất mô phỏng lại qua mẫu gạch LUSM60660, với một loạt các bề mặt vân khác nhau đảm bảo sẽ tạo ra một bức tường hay sàn nhà tự nhiên nhất và cực kỳ ấn tượng.

Các đặc điểm nổi bật

  • Mổ phỏng nét đẹp của đá cẩm thạch Calacatta.
  • Chất liệu xương đá porcelain, đảm bảo bền chắc và độ hút nước < 0,5%.
  • Kích thước nhỏ gọn dễ thi công và vận chuyển.
  • Số lượng mặt vân lên đến con số 5, đảm bảo cho khách hàng một nền nhà tự nhiên nhất.

Khi sử dụng mẫu gạch này, việc ánh sáng tự nhiên ở ngoài trời sẽ làm căn phòng trở nên sáng hơn nhờ sự phản chiếu của bề mặt gạch trắng, giúp bạn không quá tốn kém chi phí vào bóng đèn điện. Mẫu gạch 30x60 trắng LUSM60660 này mô phỏng một cách chính xác và sắc nét các vân đá tự nhiên, mà độ bền còn hơn đá. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn, đặc biệt dành cho nhà tắm, vệ sinh hoặc mẫu gạch 30x60 ốp bếp cũng là một cách thiết kế vô cùng đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí. Ngoài cách ốp một mình mẫu gạch này, khách hàng có thể kết hợp chúng với các dòng gạch trang trí khác kiểu gạch mosaic, gạch bông để tạo nên điểm nhấn trong không gian. Tuy nhiên, điều tuyệt vời của mẫu gạch này là nhờ lớp phủ bề mặt, gạch mờ có khả năng chống trơn đi cùng đó là khả năng chốm bám bẩn tốt giúp bạn vẫn vệ sinh dễ dàng.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm: LUSM60660

Chiều rộng: 300mm

Chiều dài: 600mm

Màu sắc: Trắng

Xuất xứ: Trung Quốc

Độ dày: 9mm

Diện tích 1viên: 0,18m2

Diện tích 1 thúng: 1,44m2

Số viên 1 thùng: 8 viên

Bề mặt: Mờ

Xương gạch: Xương đá porcelain

Vị trí ốp lát đề xuất: Nhà tắm, vệ sinh, ốp bếp

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn