Gạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLEND

Mã sản phẩn LUAMBERWOOD WENGE BLEND
Kích thước 195x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 12
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-32kg

Chìm đắm trong sự ấn tượng của vẻ đẹp tự nhiên với mẫu gạch vân gỗ LUAMBERWOOD WENGE BLEND, một sự kết hợp độc đáo giữa tinh tế của gỗ và độ bền của gạch. Được thiết kế để mô phỏng hài hòa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, chúng mang lại không chỉ là vẻ ngoại hình đẹp mắt mà còn độ chắc chắn và không lo nứt nẻ, trải nghiệm lý tưởng cho mọi không gian.

Không chỉ giới hạn trong những không gian nội thất, mà còn làm gạch lát cho sân vườn hay ốp tường phòng khách, chúng thể hiện tính đa dụng với khả năng thích ứng mạnh mẽ. Kích thước tiêu chuẩn 195x1200mm giúp tạo nên một diện mạo rộng lớn, trong khi tông màu tối sang trọng tôn lên sự quý phái và hiện đại.

Hãy thử kết hợp chúng với gạch bông lát nền để tạo điểm nhấn đặc biệt cho cửa hàng hay quán xã của bạn. Nhấn mạnh không gian với vẻ đẹp tự nhiên và tính thực tế của gạch vân gỗ LUAMBERWOOD WENGE BLEND này. Chọn sự độc đáo và sang trọng để làm nổi bật không gian kinh doanh của bạn.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ màu nâu chuyên ốp lát thịnh hành nhất hiện nay

Gạch giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 5701 Ấn Độ

Gạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLENDGạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLEND

Gạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLENDGạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLENDGạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLEND

Gạch giả gỗ 195x1200 LUAMBERWOOD WENGE BLEND

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn