Gạch lát nền 60x60 nhà tắm chống trơn LU66H10W

Mã sản phẩn LU66H10W
Kích thước Gạch lát nền 60x60
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Vị trí đề xuất Gạch lát nhà tắm
Phân loại Gạch xi măng
Số lượng mặt vân 6

I. Gạch lát LU66H10W - giải pháp cho phòng tắm hiện đại và cá tính

Mẫu gạch LU66H10W là một trong những lựa chọn tuyệt vời để trang trí phòng tắm với phong cách hiện đại và cá tính. Với kích thước lớn 60x60 và màu sắc tối mạnh mẽ, mẫu gạch 60x60 này tạo nên một không gian đầy chất lượng và độc đáo.

Với bề mặt mờ, gạch lát LU66H10W giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, đồng thời cũng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là một tính năng rất cần thiết trong phòng tắm, đặc biệt là khi bạn thường xuyên tiếp xúc với nước và dầu mỡ trong khi tắm rửa.

nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, gạch LU66H10W được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Với những đặc tính nổi bật như vậy, mẫu gạch LU66H10W nhập khẩu Trung Quốc là một giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và lựa chọn cho mình một không gian phòng tắm hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: Gạch ốp nhà tắm

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LU66H10W
Chiều rộng 600mm
Chiều dài 600mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xám đen
Diện tích 1viên 0,36m2
Diện tích 1 thúng 1,44m2
Số viên 1 thùng 4 viên
Trọng lượng 1 thùng 29kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Nhà tắm, sân thượng, ngoại thất
Số mặt vân 6

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn