Gạch giả gỗ 200x1200 LUPND52

Mã sản phẩn LUPND52
Kích thước 200x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

30-36 kg

1. Tạo Ra Không Gian Sống Tươi Sáng và Rực Rỡ

Nếu bạn mong muốn có một không gian sống tươi sáng và rực rỡ, gạch giả gỗ 20×120 LUPND52 là lựa chọn không thể bỏ qua. Màu nâu cam tự nhiên của sản phẩm này mang lại cảm giác sạch sẽ và thoáng đãng, tạo nên một không gian sống tràn ngập ánh sáng.

2. Phù Hợp với Phong Cách Tối Giản và Hiện Đại

Với thiết kế hiện đại và tối giản, gạch giả vân gỗ này là điểm nhấn hoàn hảo cho các không gian thiết kế đương đại. Sự đồng nhất trong màu sắc và kiểu dáng giúp tạo ra không gian sống đầy phong cách và sự ấm áp.

3. Độ Cứng Cao, Chống Trầy Xước và Dễ Dàng Lắp Đặt

Gạch LUPND52 không chỉ có độ cứng cao mà còn chống trầy xước hiệu quả, giữ cho bề mặt luôn mới mẻ và bền bỉ. Việc lắp đặt đơn giản và thuận tiện cùng với khả năng vệ sinh dễ dàng làm cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian sống.

Truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều mẫu gạch giả gỗ khác hoặc gạch lát sân vườn chống trơn và đặt hàng nhanh chóng để biến định kiến trang trí của bạn thành hiện thực.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201052 Tạo Nên Tổ Ấm Sang Trọng

Gạch giả gỗ 15x90 LU95665 hiện đại và thanh lịch

 

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn