Gạch giả đá 60x60 LUMZ191H

Mã sản phẩn LUMZ191H
Nguồn gốc Trung Quốc
Kích thước 600x600x10mm
Bề mặt Mờ sattin
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Chất liệu Porcelain
Phân loại Vân đá Marble
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 4
Trọng lượng một thùng 30-32kg

Gạch giả đá 60x60 LUMZ191H lát nền phòng khách

Mẫu gạch lát nền phòng khách giả đá 60x60 LUMZ191H có bề mặt mờ sattin với 6 mặt vân khác nhau sẽ giúp nền nhà của bạn không bị mất tự nhiên, cảm giác cứng đơ. 6 vân gạch màu trắng vân mây sẽ làm căn phòng của bạn có vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt dùng lát nền phòng khách bạn có thể kết hợp với đồ nội thất tông màu ấm sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời.

Gạch lát nền phòng khách giả đá màu xám kích thước 60x60 mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Gạch lát nền phòng khách giả đá màu xám kích thước 60x60 mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Gạch lát phòng ngủ giả đá LUMZ191H giả đá

Ngoài lát phòng khách mẫu gạch giả đá này còn rất phù hợp dùng cho phòng ngủ, bởi bề mặt mờ sattin mang lại cảm giác tốt nhất cho bàn chân. Điều này giúp bạn có được giấc ngủ tốt nhất, hãy dùng một chiếc giường từ gỗ để giúp phòng ngủ của bạn được ấm áp hơn nhé!

Gạch lát nền phòng ngủ giả đá màu xám kết hợp với đồ nội thất từ gỗ mang đến một không gian ngủ thoải mãi

Gạch lát nền phòng ngủ giả đá màu xám kết hợp với đồ nội thất từ gỗ mang đến một không gian ngủ thoải mãi

Thông tin gạch giả đá LUMZ191H

Mã sản phẩn: LUMZ191H

Nguồn gốc: Trung Quốc

Kích thước: 600x600x10mm

Bề mặt: Mờ sattin

Màu sắc: Trắng vân mây

Chất liệu: Porcelain

Phân loại: Giả đá Marble

Số lượng mặt vân: 6

Số viên trong một thùng: 4 

Trọng lượng một thùng: 35

Hấp thụ nước: < 0.5%

Ứng dụng: Lát sàn và ốp tường nội / ngoại thất

Vị trí ốp lát đề xuất: Lát nền phòng khách, phòng bếp, sảnh, lát nền, ốp tường nhà wc 

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn