Gạch bóng 75x150 LU715YB026

Mã sản phẩm LU715YB026
Kích thước 750x1500
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Chất liệu Porcelain (White body)
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng 1 thùng 50-55kg

I. Vẻ đẹp đơn giản và tinh tế của gạch 75x150 LU715YB026

Gạch ốp lát khổ lớn đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là gạch khổ 75x150 trắng vân mây. Mẫu gạch LU715YB026 được sản xuất từ xương đá porcelain, nhập khẩu từ Trung Quốc, với 6 bề mặt vân tạo cảm giác tự nhiên cho nền nhà.

Với vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và sang trọng, gạch 75x150 LU715YB026 giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại hơn. Màu trắng tinh khiết kết hợp với vân mây nhẹ nhàng tạo ra sự cân bằng, tạo ra không gian sống vô cùng tươi mới và trong sáng.

Sản phẩm được sản xuất từ bột đá porcelain, có độ cứng cao, chống trầy xước và bền bỉ. Điều này giúp cho gạch ốp lát khổ lớn trắng vân mây trở nên đáng tin cậy, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tác động của bên ngoài.

Ngoài ra, với 6 bề mặt vân tạo cảm giác tự nhiên, sản phẩm giúp tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho không gian. Những vân đá mạnh mẽ, chắc nịch sẽ giúp tạo ra điểm nhấn trong không gian. Điểm đặc biệt của sản phẩm là khả năng tạo ra cảm giác tự nhiên, giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu gạch lát nền khổ lớn 75x150 LU715YB026 là sự lựa chọn tốt cho việc trang trí không gian sống hiện đại và sang trọng. Với vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, khả năng chống trầy xước, bền bỉ cùng với khả năng tạo ra cảm giác tự nhiên cho không gian, sản phẩm này đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LU715YB026
Chiều rộng 750mm
Chiều dài 1500mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Trắng
Diện tích 1 viên 1.125m2
Diện tích 1 thúng 2.25m2
Số viên 1 thùng 2 viên
Trọng lượng 1 thùng 50-55kg
Bề mặt Bóng
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Phòng khách, khách sạn, đại sảnh,...
Số mặt vân 6

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn