Gạch bóng 600x1200 LUONICE CREMATO GRANDE

Mã sản phẩn LUONICE CREMATO GRANDE
Kích thước 600x1200x9mm
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Bóng và mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 8
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 31kg

I. Vẻ đẹp tự nhiên của dòng gạch vân onyx màu vàng be LUONICE CREMATO GRANDE

LUONICE CREMATO GRANDE là một dòng gạch giả đá vân onyx màu vàng be với nét đẹp tự nhiên tuyệt vời. Với những đường vân trắng sáng xen kẽ giữa những mảng màu vàng nhạt, màu sắc của gạch LUONICE CREMATO GRANDE tạo ra một sự hài hòa tuyệt đẹp.

Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng gạch này là khả năng tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của đá onyx mà không phải trả giá quá cao. Tại sao phải tìm kiếm và mua đá onyx tự nhiên khi bạn có thể lựa chọn gạch LUONICE CREMATO GRANDE để tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính.

Ngoài ra, LUONICE CREMATO GRANDE có 2 loại bề mặt để khách hàng lựa chọn. Bề mặt bóng là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một bề mặt phản chiếu và tràn đầy sáng tạo, trong khi bề mặt mờ thích hợp hơn cho những không gian trang trí mang phong cách tự nhiên và giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng và dịu mắt.

Với vẻ đẹp tự nhiên của đá onyx, màu sắc và kết cấu độc đáo của LUONICE CREMATO GRANDE, và tính đa dạng của 2 loại bề mặt, không khó để hiểu tại sao dòng gạch này đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Với LUONICE CREMATO GRANDE, bạn có thể tạo ra những không gian sống và làm việc đẳng cấp và độc đáo mà không phải trả giá quá cao.

II. Dòng gạch vân đá onyx phù hợp mọi thiết kế

Dòng gạch vân đá onyx là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay. Sự phong phú về màu sắc, vân đá và độ cứng của gạch LUONICE CREMATO GRANDE đã khiến cho mẫu gạch onyx trở thành một lựa chọn phổ biến trong thiết kế kiến trúc.

Một trong những dòng gạch onyx nổi tiếng là dòng gạch LUONICE CREMATO GRANDE có thể phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Với khả năng tương thích đa dạng, dòng gạch này có thể dùng trong thiết kế từ nhà phố cổ điển, đến các công trình hiện đại và trung tâm thương mại, hay thậm chí cả những căn hộ nhỏ diện tích.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế, từ những nét cổ điển đến hiện đại, mẫu gạch lát nền vân đá onyx có thể tạo ra sự sang trọng và ấn tượng trong không gian sống và làm việc. Sự phong phú của màu sắc và vân hoa của gạch onyx cũng có thể tạo ra sự độc đáo cho bất kỳ không gian nào.

III. Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUONICE CREMATO GRANDE
Chiều rộng 600mm
Chiều dài 1200mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Ấn Độ
Màu sắc Vàng be
Diện tích 1 viên 0.72m2
Diện tích 1 thúng 1.44m2
Số viên 1 thùng 2 viên
Trọng lượng 1 thùng 31kg
Bề mặt Bóng
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Phòng khách, khách sạn, nhà hàng, đại sảnh
Số mặt vân 8

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn