Gạch giả đá lát nền phòng khách 120x120 LUBL12003

Mã sản phẩm LUBL12003
Kích thước 1200x1200x10mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng
Chất liệu Porcelain
Phân loại Vân đá Marble
Số lượng mặt vân 3
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng

65 kg

Thông tin Gạch giả đá lát nền phòng khách 120x120 LUBL12003

Mã sản phẩm: LUBL12003

Nguồn gốc: Gạch được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, trong những năm gần đây các mẫu gạch đến từ Trung Quốc có những bước phát triển vượt trội được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ

Kích thước: 1200x1200x9mm là kích thước gạch giả đá khổ lớn chuyên dùng lát nền những không gian rộng lớn như sảnh, khách sạn, nhà hàng, đặc biệt gạch lát nền phòng khách 120x120 chỉ nên dùng khi kích thước bề ngang lớn hơn 8m.

Bề mặt: Bề mặt bóng giúp ngôi nhà của bạn sang trọng và tinh tế hơn nhiều. Việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên bề mặt bóng khi bị trầy xước sẽ dễ bị lộ nên tránh việc sử dụng gạch bóng khi phải thường xuyên kéo lê vật nặng, cứng.

Màu sắc: Gạch màu kem Onyx được coi là một màu tuyệt vời để thay thế cho màu trắng bởi sự ấm áp nó mang lại. Màu kem Onyx luôn mang lại cảm giác yên tĩnh, dễ chịu và thoải mãi. Sử dụng gạch màu kem Onyx có thể kết hợp với đồ nội thất màu nâu đậm để tạo ra một không gian sống ấm áp hơn nhìn cao cấp hơn.

Chất liệu: Porcelain (Colour body) đây là chất liệu xương đá, giúp gạch có độ cững vững, chắc chắn chịu được lực lớn.

Phân loại: Gạch giả đá vân marble mô phỏng nét đẹp của các phiến đá cẩm thạch tự nhiên để cho căn phòng của bạn được đẹp nhất, tự nhiên nhất.

Số lượng mặt vân: 2

Số viên trong một thùng: 2

Trọng lượng một thùng: 65kg

Hấp thụ nước: Độ hấp thụ nước <0,5% sẽ làm cho viên gạch không thấm nước, sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao, tránh tình trạng ẩm mốc.

Ứng dụng: Lát sàn và ốp tường nội / ngoại thất

Vị trí ốp lát đề xuất: Lát phòng khách, bếp, sảnh, ....

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Luxcasa
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn