Gạch giả đá 80x80 lát nền LUMB80392M

Mã sản phẩn LUMB80392M
Kích thước Gạch lát nền 80x80
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Mờ baby skin
Ứng dụng Gạch lát nền
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 4
Số viên trong một thùng 3
Trọng lượng một thùng

47 kg

Gạch nhập khẩu Trung Quốc có 4 bề mặt vân khác nhau sẽ giúp nền nhà của bạn trông đẹp và rất tự nhiên. Bề mặt mờ baby skin hiện nay cũng đang là xu hướng của mẫu gạch lát nền phòng khách mang thiên hướng hiện đại. Kích thước gạch giả đá 80x80cm phù hợp hầu hết các phòng khách, bếp và sảnh cầu thang. Kích thước không quá to để bạn phải cân nhắc xem có phù hợp với diện tích phòng khách của mình không.

Thông tin Gạch giả đá 80x80 lát nền phòng khách LUMB80392M

Mã sản phẩn: LUMB80392M

Nguồn gốc: Trung Quốc

Kích thước: 800x800x10 mm

Bề mặt: Mờ baby sin

Màu sắc: Xám đậm  (Dark grey)

Chất liệu: Xương đá porcelain

Phân loại: Vân đá Marble

Số lượng mặt vân: 4

Số viên trong một thùng: 3

Trọng lượng một thùng: 47kg

Hấp thụ nước: <0,5%

Ứng dụng: Gạch lát nền | Gạch ốp tường nội / ngoại thất

Vị trí ốp lát đề xuất: Phòng khách, bếp, phòng ngủ

Ứng dụng và lưu ý dùng gạch LUMB80392M 80X80 giả đá

Được sản xuất chủ yếu dùng lát phòng khách, sảnh nhưng đươc các nhà thiết kế ứng dụng lát nền phòng ngủ cũng rất là tinh tế. Mẫu gạch giả đá này với tông màu xám đậm nên khi dùng lát nền, bạn nên sử dụng gạch ốp tường hoặc màu sơn sáng để làm nổi bật không gian. Kết hợp thêm một số đồ nội thất màu sáng để tránh tạo cảm giác nhạt nhẽo, đơn sắc.

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn