Gạch 800x800 LUKK19018

Mã sản phẩn LUKK19018
Kích thước 800x800
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền
Phân loại Gạch Terrazzo
Số lượng mặt vân random
Số viên trong một thùng 3
Trọng lượng một thùng 48kg

Giới thiệu sản phẩm gạch lát nền LUKK19018 với tông màu trắng sáng và kích thước 80x80cm sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự đẹp mắt và tinh tế. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, mẫu gạch lát nền terrazzo có các hạt đá nhỏ dày đặc, giúp cho bề mặt sản phẩm trở nên trẻ trung và ấn tượng hơn.

Với công nghệ in phun bề mặt cao cấp, bề mặt gạch lát nền LUKK19018 được hoàn thiện một cách tinh tế và chính xác, giúp cho sản phẩm này trở nên rất ấn tượng và đẹp mắt. Bề mặt mờ của sản phẩm giúp cho nó không bị phản chiếu ánh sáng quá nhiều, giúp cho không gian sống của bạn trở nên nhẹ nhàng và ấm áp hơn.

Sản phẩm gạch LUKK19018 được nhập khẩu từ Trung Quốc, đất nước nổi tiếng với công nghệ sản xuất gạch lát tiên tiến và chất lượng cao. Sản phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, đảm bảo cho sự bền vững và độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm gạch lát nền LUKK19018 có tông màu trắng sáng, giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi sáng và sạch sẽ hơn. Tông màu trắng sáng này cũng giúp cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Với kích thước 80x80cm, gạch lát nền LUKK19018 thể hiện sự linh hoạt trong việc lắp đặt và thiết kế, giúp cho việc lát nền trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Kích thước lớn của sản phẩm này cũng giúp cho không gian sống của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Với các hạt đá nhỏ dày đặc, mẫu gạch terrazzo LUKK19018 có độ bền cao, đảm bảo cho sự bền vững và độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng. Các hạt đá nhỏ này cũng tạo ra hiệu ứng vân đá tự nhiên đẹp mắt, giúp cho sản phẩm này trở nên độc đáo

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm LUKK19018
Chiều rộng 800mm
Chiều dài 800mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Trắng
Diện tích 1viên 0,64m2
Diện tích 1 thúng 1,92m2
Số viên 1 thùng 3 viên
Trọng lượng 1 thùng 48kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Phòng khách, nhà hàng, khách sạn, sảnh
Số mặt vân  

 

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn