Gạch lát nền 60x60 LUATF606

Mã sản phẩn LUATF606
Kích thước Gạch 60x60
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Chất liệu Porcelain
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 4

Gạch lát nền LUATF606 là một trong những sản phẩm được phân phối bởi Luxcasa, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát cao cấp tại Việt Nam. LUATF606 được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, với đặc tính chính là bề mặt nhám và màu đen sang trọng.

Về đặc tính, gạch LUATF606 có kích thước 60x60cm giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bề mặt nhám giúp chống trơn trượt và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm, đặc biệt là trong những không gian ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp. Màu sắc đen sang trọng giúp tạo điểm nhấn cho không gian và dễ dàng phối hợp với các gam màu khác.

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn