Terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE

Mã sản phẩm LUCRISTAN STONE
Kích thước 800x1600x9mm
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Bóng
Ứng dụng Gạch ốp tường
Vị trí đề xuất Gạch ốp tường phòng khách
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 3
Trọng lượng một thùng 54kg

 

Gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE là một trong những lựa chọn tối ưu cho những không gian rộng lớn và muốn tạo sự đẳng cấp, thời thượng. Với kích thước khổ lớn 80x160cm, sản phẩm này sẽ giúp tối ưu hóa không gian và mang lại cảm giác rộng rãi, sang trọng. Dưới đây là những lợi ích cũng như đặc điểm của gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE.

Khổ gạch lớn 80x160cm:

Gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE có kích thước khổ lớn, giúp tối ưu hóa diện tích ốp lát và tạo nên cảm giác rộng rãi cho không gian. Đây là một trong những điểm cộng khiến sản phẩm này được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại.

Bề mặt terrazzo bóng kính:

Bề mặt của gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE được bao phủ bởi lớp terrazzo bóng kính, tạo nên độ bóng sáng, mịn màng và đẳng cấp. Sản phẩm này sẽ giúp làm nổi bật sự sang trọng, tinh tế của không gian.

Chất liệu xương đá:

Gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE được sản xuất từ chất liệu xương đá tự nhiên, có độ bền cao, chịu được va đập và trầy xước. Sản phẩm này có khả năng chống thấm tốt, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Màu sắc xám:

Màu sắc xám của gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự trầm mặc, tinh tế và đẳng cấp. Sản phẩm này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch của không gian.

Sản xuất dây chuyền hiện đại:

Gạch terrazzo 800x1600 LUCRISTAN STONE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Sản phẩm này sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng.

Xem thêm: Terrazzo là gì? Sự Trở Lại Của Gạch Terrazzo Trong Thiết Kế

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LUCRISTAN STONE
Chiều rộng 800mm
Chiều dài 1600mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ Ấn Độ
Màu sắc Xám
Diện tích 1 viên 1,28m2
Diện tích 1 thúng 2,56m2
Số viên 1 thùng 2 viên
Trọng lượng 1 thùng 54kg
Bề mặt Bóng
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Shop, nhà hàng, sảnh, khách sạn
Số mặt vân 3

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn